Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

C2import trang giới thiệu thông tin về các loại bia nhập khẩu cực “hot”

C2import.com là một trang điện tử uy tín mà bạn có thể tìm đến để tìm kiếm các thông tin, kiến thức bổ ích về nguồn gốc, giá trị và xu hướng sử dụng bia của các hãng bia nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Bạn là người cực kỳ yêu thích bia và muốn khám phá nhiều hơn nữa những thương hiệu mới lạ và nổi tiếng? Vậy thì C2imports chính là người bạn lý tưởng để đồng hành cùng bạn.

giới thiệu về bia

Bia là thức uống có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới
(Ảnh: Internet)

Bia là một loại thức uống vô cùng phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam. Tại nước ta, ước tính mỗi người trên 15 tuổi tiêu thụ gần 30 lít/người/năm. Đặc biệt, các loại bia ngoại, bia nhập đang ngày càng có xu hướng “chiếm lĩnh thị trường” nhiều hơn so với các loại bia nội. Vì thế, chúng tôi hiểu rằng hơn ai hết, bạn luôn có nhu cầu tìm hiểu về các thương hiệu bia nhập khẩu. Tìm hiểu về bia là cách để chúng ta hiểu hơn về mặt hàng mình đang sử dụng và cũng là cách để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Giới thiệu đa dạng các dòng bia nhập khẩu

Được ví như một “thế giới bia thu nhỏ” C2imports cập nhật thông tin liên quan đến các hãng bia nổi tiếng mỗi ngày. Hiện nay, bạn có thể search được hàng chục loại bia tại trang web của chúng tôi với xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới như Pháp, Đức, Hà Lan, Bỉ, Nhật với các thương hiệu lớn nhỏ như: Chimay, Leffe, Duvel, Blensburger, Royal, Primator, Budweiser, Sapporo, Loroyse…
Đây là những thương hiệu bia cực kì đình đám trên thế giới hiện nay và cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Song song với việc giới thiệu về nguồn gốc và xuất xứ của các thương hiệu bia thế giới, C2imports cũng cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất về giá cả để bạn có thể nắm bắt rõ hơn.

bia tốt cho sức khỏe

Có thể bạn vẫn chưa tin nhưng dùng bia đúng lượng và đúng cách là tốt cho sức khỏe<br />
(Ảnh: Internet)

Nơi chia sẻ kiến thức về văn hóa uống bia và những vấn đề sức khỏe, làm đẹp xoay quanh bia
Không chỉ là một trang tin tức về giới thiệu các loại bia, C2imports còn tạo ra một cộng đồng để cùng bạn chia sẻ những kiến thức bổ ích xoay quanh bia. Trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu và khám phá những thông tin vô cùng bổ ích như: Lịch sử hình thành của các loại bia, văn hóa sử dụng bia ở các quốc gia, những món ăn ngon có sử dụng nguyên liệu là bia, bia với giới (nữ giới, nam giới), bia với sức khỏe và làm đẹp…

Bạn muốn tìm những địa nhà hàng/khách sạn bán những loại bia nhập khẩu thượng hạng? Bạn muốn tìm một pub hoặc club nào đó để cùng bạn bè nhâm nhi chút hơi men cho ngày cuối tuần? Vậy thì mở C2imports lên ngay thôi vì nơi đây còn gợi ý cho bạn những địa chỉ nhà hàng/pub bia vô cùng đang “hot” hiện nay.

Thực chất, bia nếu uống đúng, uống đủ sẽ tốt cho sức khỏe và làn da, giúp tinh thần thoải mái. Chúng ta có thể dùng chút bia để gắn kết thêm mối quan hệ, chúng ta cũng có thể dùng chút bia để bắt đầu một câu chuyện. Thậm chí, các hãng bia cũng đã bắt đầu xuất khẩu bia cho người cao tuổi ngày càng nhiều. Có thể nói, bia không chỉ là một thức uống đơn thuần trên bàn nhậu nữa, bia là cả một trời kiến thức vô cùng thú vị mà nếu bạn là một người thích tìm tòi, khám phá về ẩm thực thì không nên bỏ qua.

Bạn đã sẵn sàng để “thâm nhập” vào thế giới bia nhập khẩu cùng C2imports rồi chứ? Vậy thì “lên đường” thôi nào!